Đánh giá Under Armour Curry 5

Đánh giá chung

0
Điểm tổng kết: 75 / 100

✦ Cổ – TOP
✦ Ra mắt
✦ Outdoor
✦ Signature
✦ Lockdown
✦ Cân nặng

Vừa – Mid
04/2018
33%
Stephen Curry
Lace-Up
366g

Có nên mua UA Curry 5 không?

❶ Trên sân sạch sẽ, độ bám sân của Curry 5 cũng khá tốt

❷ Nhiều người cho rằng bộ đệm Curry 5 có cải thiện so với phần 4 dù không nhiều.

❸ Một số cảm thấy giày rất vừa vặn, không hề bị trượt ở những vùng có áp lực lớn như forefoot

❹ Một số người dùng mê mệt các vật liệu làm giày Curry 5. Họ tuyên bố các vật liệu cho họ cảm giác khô thoáng bên trong giày.

❺ Phần lớn khảo sát hài lòng với Lockdown của UA Curry 5

❻ Các colorway mang đậm chất sang trọng và mạnh mẹ của đàn ông. Kiểu cách của Under Armour Curry 5 là đẹp nhất trong các đôi khác cùng dòng

– Thiết kế mid shoe có vẻ bị lỗi. Đại đa số người dùng không chơi lâu khi mang Curry 5 được vì bị phồng rộp phần vòm chân

– Ma sát của UA Curry 5 rất tồi nếu sàn nhà bám bụi, lực kéo lại không nhất quán.

– Phần lớn nhà phê bình vẫn không ưng được lớp đệm mỏng cứng. Dù có cài thiện so với Curry 4 nhưng lớp đệm lần này vẫn không có giá trị bảo vệ cho chân

– Nhiều nhà phê bình khẳng định, forefoot bị bó quá sát khiến mũi chân và ngón chân bị kẹp chặt, gây nhức.

– Có lẽ để đánh đổi lấy những bổ trợ chuyển động hiệu quả cao nhất. giày đã không có được sự thoải mái cho đôi chân. Như người ta thường nói: NO PAIN NO GAIN

– UA Curry 5 giành quá nhiều cải tiến cho phần đế giày, nhưng chẳng mang lại hiệu quả gì. Nếu bạn là một Guard ít chạy chỗ và dứt điểm tốt, Curry 5 vẫn có thể sử dụng được. Bám sàn Indoor không tồi nếu như sàn sạch.

– Bộ đệm hoàn toàn là thảm họa, cộng với sức bó hời hợt phần mũi giày. Chân bạn sẽ mau chóng nổi mụn nhọt.

Các đánh giá về Under Armor Curry 5 gần như hoàn toàn xấu. Đế giày hút bụi quá quá nhiều, khiến cho ma sát không giống nhau ở các thời điểm thi đấu

– Nếu bạn là một fan của Stephen và có nhu cầu ăn diện nhiều hơn thi đấu. Curry 5 vẫn có thể dáp ứng được với colorway đẹp mắt và vật liệu sang trong.

Mua Under Armour Curry 5 chính hãng ở đâu ?

Đánh giá Curry 5 của các Reviewer nổi tiếng

Schwollo
70/100
Read More
Tôi có thể tuyên bố chắc nịch rằng: Curry 5 chả có tí nâng cấp nào so với Curry 4 cả
The Sole Brothers
86/100
Read More
Tôi cực kì thích khi sử dụng Curry 5
weartesters
65/100
Read More
Mang 1 lần rồi thôi, đừng bắt tôi đi lại nó lần nào nữa
Previous
Next
RicheeKim
70/100
Read More
Lớp đệm nâng cấp nửa mùa chỉ làm cho nó tệ hơn. Cân nhắc giá tiền, tôi sẽ cho số điểm như trên
JAHRONMON
75/100
Read More
Đôi giày Curry tệ nhất từng được sản xuất
The Sole Brothers --/100
Read More
Chẳng có 1 tiêu chí nào để chắm điểm nó cả. Trừ khi bạn muốn sưu tầm, còn không thì đừng nên
Previous
Next

– Nỗ lực kết hợp mô hình xương cá và xoắn ốc của Under Armour Curry thất bại hoàn toàn ở phiên bản này. Để mình nhắc lại rằng, từ phiên bản Curry 4, dòng giày UA Curry đã chuyển sang mô hình vân đế xoắn ốc. Đây là một sự nâng cấp rất hiệu quả, giải quyết được nhiều yếu điểm của vân đế xương cá. Nhưng nó vẫn chưa hoàn hảo.

– Khả năng hút bụi của đế là cần thiết. Nhưng Curry 5 khuếch đại khả năng này quá lớn. Bạn bắt buộc phải lau đế thường xuyên và liên tục nếu muốn giày phát huy tác dụng.

– Độ bám sàn của để là rất tốt trên mặt sân sạch bụi. Nhưng đừng dại thử nó ở sân outdoor. Lượng bụi ngoài sân có thể khiến bạn phải lau đế mỗi 1 tiếng khi chơi mất. Và lượng bụi bám đế khá dày sẽ khiến cho sức ma sát không đồng nhất.

– Các bạn biết rằng: Curry từng tuyên bố: anh muốn chân mình cảm giác với mặt sân rõ nét nhất. Cảm giác như không có khoảng trống giữa chân và sàn

– Bởi thế, mặc những lời than phiền về lớp đệm nửa mùa EVUA, phiên bản thứ 5 vẫn sử dụng nó. Riêng mình cảm giác không có sự nâng cấp nào lớp đệm này, nó hoàn toàn giống đệm giày Curry 4.

– Công năng bảo vệ của lớp đệm này là gần như bằng không. Khá cứng, Phần vòm chân rất dễ nóng trong quá trình sử dụng mà không có sự làm mát nào. Mình cũng đọc thấy rất nhiều vấn đề về mụn nhọt. May mắn thay mình không gặp phải, mặc dù chân mình cũng có cảm giác nóng

– Curry 5 mang công nghệ Anafoam trở lại (từ thời Curry 1). Kết hợp rất hài hòa với các sợi đan đang là trend của giày thế thao.

– Nói là dùng anafoam chứ cũng không hẳn. Chất liệu cơ bản là anafoam nhưng thành phần bên trong được gia công tốt hơn nguyên bản.

– Lớp anafoam chủ yếu phủ quanh forefoot và phần gót, heel cage. Nó không chỉ uốn cong theo chuyển động chân, mà còn bổ trợ lực rất tốt cho các sợi đan

– Tuổi thọ giày tăng đáng kể nhờ việc này, các sợi đang bền hơn so với khi bọc da

– Lớp tất trong mỏng và khá thoáng, phần trên giày thông gió rất mát, phần dưới thì có lẽ do lớp đệm bịt lại nên dễ sinh nhiệt nóng. Phần gối đệm mắt cá cũng được làm cho mềm hơn.

– Nhìn chung, Curry 5 mang 1 vẻ ngoài rất thời trang và sang trọng.

– Cực kì thảm họa

– Vấn đế hút bụi quá sức lớn, ma sát không ổn định.

– Nếu đem ra chơi Outdoor, một vài trận đầu tiên, giày có thể phát huy thế mạnh. Nhưng rất nhanh sau đó, giày vừa bám đất tệ, mà vừa ma sát yếu.

– Việc lau đế thường xuyên là điều BẮT BUỘC. Nếu bạn hài lòng với việc thay giày liên tục (vì Curry 5 giá cũng rẻ). Hoặc 1 tiếng lau đế 1 lần thì có thể dùng Curry 5 chơi outdoor cho có thay đổi.

– Mình không chắc lắm về độ fit của giày, nhiều người nói rằng nó ôm chân rất gọn, thậm chí cho điểm tối đa

– Với riêng mình, giày có cảm giác trượt ở phần mũi chân, thậm chí chi mình chịu đau buộc dày chặt lại, phần forefoot vẫn cứ trượt không ngừng.

– Dây giày cũng cứng nữa, Anafoam quá yếu để giảm đau tác động từ dây giày lên mu bàn chân. Và dù buộc chặt, anafoam cũng không lock chân được.

– Nhưng cũng có một số người cho rằng nó Fit size hoàn hảo. 1:1

– Có điều mình thấy lạ, Fit size không vừa, nhưng ổn định lại khá tốt. Phần dây giày tuy gây đau khi chơi lâu, nhưng nó giữ phần mu bàn chân khá vững.

– Có lẽ do thiết kế vân đế, rộng và bè ra, khiến cho dù bên trong chân bạn bị trượt, nhưng bên ngoài giày vẫn không nghiêng.

– Đệm mắt cá đặt rất đúng bị trí, Lock hoàn toàn vùng này. Chuyển động từ gót đến forefoot rất nhịp nhàng, bước chạy không có nhịp trễ.

Tất cả các kiểu colorway của Curry 5

Leave a Comment