Đánh giá Under Armour Curry 4

Đánh giá chung

0
Điểm tổng kết: 85 / 100

✦ Cổ – TOP
✦ Ra mắt
✦ Outdoor
✦ Signature
✦ Lockdown
✦ Cân nặng

Cao – High
11/2017
33%
Stephen Curry
Lace-Up
365g

Có nên mua UA Curry 4 không?

– Stephen Curry tham gia toàn bộ thiết kế của đôi UA Curry 4 này. Không ngạc nhiên khi các tính năng của nó phù hợp với vị trí sở trường của Curry

– Bộ đệm hoàn toàn là thảm họa đối với những tay chơi vạm vỡ, hoặc những vận động viên chơi càn quét. Bạn nên tìm những đôi giày khác

– Curry 4 phù hợp với những người chơi nhanh nhẹn. Cho phép bạn di chuyển linh hoạt, vì độ trễ khi đổi hướng gần như bằng không

– Vật liệu tổng hợp làm giảm giá thành đáng kể, Curry 4 với kiểu mã đẹp đẽ của nó hoàn toàn phù hợp với giá tiền

– Cuối cùng, hãy nhớ vệ sinh đế giày thường xuyên, nam châm hút bụi tuy giúp tăng ma sát của giày, nhưng lại làm giày mau xuống cấp.

Mua Under Armour Curry 4 chính hãng ở đâu ?

Đánh giá Curry 4 của các Reviewer nổi tiếng

weartesters
70/100
Read More
Lớp đệm cũng có cảm giác bổ trợ chút chút đấy. Nhưng độ cứng của nó thì chẳng làm chân thoải mái gì cả
Schwollo
75/100
Read More
Vật liệu làm Curry 4 trông rẻ tiền. Lớp đệm có như không - Bù lại thì độ bám sàn thuộc loại tốt nhất hiện nay
weartesters
90/100
Read More
Giày nhẹ, cảm giác mang vào rất nhẹ nhàng. Phần đế giày đầm xuống, độ bám sán tăng lên đáng kể. Đôi này rất thích hợp cho những người cần yếu tố nhanh nhẹn trong thi đấu
Previous
Next
RicheeKim
90/100
Read More
Bạn chơi Guard ư? Bạn phải mua đôi giày này!
Hoop And Life
90/100
Read More
Điểm tôi thích nhất là mặt đế rộng, độ ổn định khi di chuyển là khỏi phải lo - Điều tôi không ưng được là đệm mắt cá chân mỏng như tất.
LiveforBball
90/100
Read More
Sau khi mua, bạn sẽ cảm thầy giày hơi cứng. Nhưng hãy cho em nó 1 chút thời gian. Bạn sẽ không thất vọng đâu
Previous
Next

– Không có xương cá? Không phải vấn đề với Curry 4. Phiên bản lần này mang đến 1 thiết kể “old-school”: Đó là vân đế xoắn ốc. Cực kì thích hợp với những mặt sân sạch bụi.

– Mô hình xương cá ở 3 phiên bản đầu tiên là chưa đủ tốt. Nó giảm trướt ở 4 hướng  vuông góc nhau, nhưng những hướng còn lại không thật sự trơn tru. Vân đế xoắn ốc giải quyết được vấn đề này. Giày không hề bị trướt dù bất kể góc nào. Hứa hẹn các phiên bản sau, vân đế UA Curry sẽ thật sự hoàn hảo.

– Lâu lâu mình nhắc lại cho các bạn nhớ: Curry từng tuyên bố rằng, anh muốn chân mình cảm giác với mặt sân rõ nét nhất. Tức là lớp đệm giày càng tối giản càng tốt – Đây là lý do vì sao giày Curry chưa bao giờ mạnh về phần đệm cả.

– Lớp đệm của Curry 4 cứng như bìa cứng vậy, khả mỏng và phẳng lỳ. Nhưng đó là những gì Curry muốn. Anh muốn đôi giày phải giúp anh di chuyển mọi hướng mà không có độ trễ.

– Bởi vì lớp đệp tác dụng tức thời, công năng bảo vệ của nó là gần như bằng không. Chuyện này sẽ gây chấn thương với những người thường xuyên rebound hay lay up, nếu họ không tiếp đất đúng kỹ thuật. Còn nếu bạn chơi vị trí Guard như Curry thì không sao.

– Một sự thay đổi về vật liệu quan trọng của dòng giày Curry. Thay vì dùng sợi Threadborne dọc giày, Curry 4 bắt đầu dùng sợi microfiber bọc mũi chân và mắt cá.

– Các sợi đan co dãn phù hợp ở từng vị trí. Ngoài phần mũi giày chưa thực sự hoàn hảo. Phần này vẫn dùng thêm các tấm tổng hợp mỏng hơn để hỗ trợ. Còn riêng sợi đan khúc này được bọc thêm ít da để tăng tuổi thọ.

– Phiên bàn này cũng thực hiện kỹ thuật hàn vật liệu. Chứ không khâu hay dán như trước đây. Hiệu quả của nó vẫn còn là dấu hỏi.

– Có người đã test outdoor đôi giày này. Giới hạn của nó là 4 tháng. Chủ yếu là đế bị bong và rách.

– Do đế hút bụi như nam châm hút sắt, Đế giày Curry 4 rất mau bị bụi bẩn bám dày đặc. Để khắc phục, chỉ có cách lau chùi đều đặn, nhưng việc này cũng làm giảm ma sát giày. Tốt nhất không nên mang ra outdoor

 

– Đây là đôi vừa chân hoàn hảo nhất dòng giày Curry. Mình đã từng thắc mắc tại sao phiên bản 2.5 và 3 lại bị thọt mất phần này, trong khi phần 2 đã làm rất tốt

– Các dây buộc không làm cảm giác đau phần trên. Trong khi đó phần gót chân được chèn thêm 2 miếng gối cố định chính xác vị trí mắt cá.

– Đối với 1 đôi giày nhẹ, sự ổn định tổng thể là vấn đế nan giải. Phần đế mũi rộng và lớn, phần đế giữa thì chắc. Việc này giúp khi nhảy lên đáp xuống đất sẽ ổn định hơn. Phần gót chân sẽ không bị lắc mạnh.

– Phần forefoot được gia cố bởi một đường chạy thẳng từ gót đến mũi chân. Việc này giúp cho quá trình chạy cân bằng hơn. Chân trụ sẽ vững ngay khi vừa đáp đất.

– Bởi vì giày true on size, bạn không nên mua rộng quá 1/2 size. Tác động lên chân sẽ sai lệch, bổ trợ và sự ổn định bị tổn hại. Nhiều thương tích gây ra bởi kích thước sai so với chính chiếc giày, vì vậy hãy tin vào bàn chân của bạn và tin tưởng vào size giày nhé!

Tất cả các kiểu colorway của Curry 4

Leave a Comment