Đánh giá Under Armour Curry 3Zero

Đánh giá chung

0
Điểm tổng kết: 84 / 100

✦ Cổ – TOP
✦ Ra mắt
✦ Outdoor
✦ Signature
✦ Lockdown
✦ Cân nặng

Vừa – Mid
5/2017
75%
Stephen Curry
Lace-Up
429 g

 

Có nên mua UA Curry 3Zero không?

❶ Nhiều người cho rằng đế của UA Curry 3Zer0 không thua kém gì đến của UA Havoc. Độ bám sàn rất ấn tượng trên sân sạch bụi

❷ Nhiều người thậm chí đánh giá độ Bổ trợ của Đôi giày này cao nhất trong các đôi Curry 3. Sự chuyển tiếp tứ gót đến ngón chân cảm giác rõ rệt hơn.

❸ Hầu hết các reviewer chuyên nghiệp đánh giá rất cao thay đổi cổ giày. Giúp mắt cả chân thoải mái mà không làm mất đi sự nhanh nhẹn

❹ Một số ít tìm được sự sành điệu trong các mẫu colorway của Curry 3 Zer0

❺ Không phải là vật liệu đan tối ưu nhất, nhưng Curry 3Zer0 vẫn có sự mềm mại.

❻ Một số thấy rằng giày rất bền, giày cũng dễ bảo quản dù cho chơi outdoor nhiều

– Sức hút bụi lớn không thua gì Curry 3, nhiều người gặp vấn đề vệ sinh vân đế.

– Một số khách mang không hài lòng với độ vừa chân của giày

– Nhiều tester cho biết họ thấy phần đệm cứng hơn Curry 3

– Có 1 người phàn nàn rằng dây buộc quá ngắn

– Có thể nói rằng, Curry 3Zer0 là 1 sự hạ cấp để hướng đến 1 giá tiền thoải mái hơn cho người dùng. Tiền nào của đó, và những gì bỏ ra cho Curry 3Zero là xứng đáng.

– Xét riêng về outdoor, UA Curry 3 Zer0 hoàn toàn đánh bại Curry 3. Đôi giày này hút bụi như điên ở ngoài trời nhưng cũng dễ lau chùi. Độ bền của vật liệu cũng giữ cho tuổi thọ của giày được lâu hơn.

Mua Under Armour Curry 3Zero chính hãng ở đâu?

Đánh giá Curry 3Zero của các Reviewer nổi tiếng

LiveforBball
80/100
Read More
Một đôi giày rất tốt so với giá tiền
WearTesters
92/100
Read More
Một guarder hoặc một shooter sẽ rất phù hợp với đôi giày này
WearTesters
92/100
Read More
Fan của UA Curry sẽ rất thích thú với đôi giày chơi outdoor này
Previous
Next
Tre Good
95/100
Read More
Phiên bản này mang lại cảm giác gót chân và mắt cá chân tốt hơn phiên bản ban đầu
Hoop And Life
80/100
Read More
Curry 3Zero không phải là đôi giày ấn tượng, nhưng cũng đáng sử dụng nếu xét về mặt giá cả
Schwollo
83/100
Read More
Nếu xếp hạng các đôi Curry 3, tôi sẽ xếp đôi này vị trí thứ 2 trên tất cả
Previous
Next

– Không có gì để nghiên cứu về vân đế đôi Curry 3Zer0 này cả. Cơ bản nó là vân đế xương cá làm bằng cao su cứng. Không khác Curry 3 là mấy. Độ bám sàn đáng kinh ngạc bất kể điều kiện mật sân.

– Mình cũng đọc nhiều ý kiến cho rằng mọi người nói quá về lực ma sát của Curry 3. Chà, có thể là như vậy? Với 1 số người thì lực ma sát của Curry 3 chưa đủ. Nhưng với mình thì nó trên cả tuyệt vời

– UA Curry 3 Zero có khác biệt rất rõ rệt ở lớp đệm. Dựa vào việc nhảy và phóng tốt hơn phiên bản trước nhiều.

– Mình không rõ là Under Armour đã thay đổi chi tiết thế nào. Vốn dĩ sự kết hợp của lớp đệm charge và đế micro G rất nửa vời. Tốt thì có tốt, (tốt hơn các đôi Curry khác) nhưng không tạo sự đột phát từ lớp đện được. Đệm của Curry 3 Zer0 có sự thay đổi ở phần giữa giày, qua đó bạn có cảm giác bổ trợ nhảy và phóng nhanh tốt hơn.

– Một trong số những lời phàn nàn là Curry 3Zer0 nặng hơn. Nhưng sự nặng hơn đó là để mang lại cảm giái mềm mại dễ chịu bên trong đôi giày khi bạn mang. Là một sự đánh đổi hợp lý.

– Thay đổi mà ai cũng nhận thấy. Thay vì như Curry 3 thiết kế bằng sợi đan tổng hợp kết hợp lớp fuse. Thì Curry 3Zero lại quay về dùng sợi lưới. Một điều dễ hiểu vì lúc này, sợi đan tổng hợp vẫn chưa hoàn thiện. Thay thế bằng vật liệu cũ sẽ giảm thiểu chi phí sản xuất rất nhiều

– Dĩ nhiên, việc lau chụi đế giày là cân thiết, nhưng nó không phải vấn đề quá lớn. Curry 3Zero có 1 sức bền khá lớn dựa vào vật liệu làm lớp đệm và lớp đế.

– Bạn cũng sẽ bất ngờ với sức ma sát tuyệt vời của đôi giày, dù cho sân bám bụi nặng nề đấy!

– Giống như Curry 3, Curry 3 zero đi rất vừa chân. Nhiều bạn nếu cảm thấy lo lắng thì cứ việc ướm thử trước khi mua. Còn nếu không ướm được thì bạn cũng đừng lo. Hầu hết tất cả đều phản hồi rằng giày true to size.

– Giày có 1 sự thay đổi lớn ở phần cổ chân, giúp những người đeo nẹp mắt cá sử dụng thuận tiện hơn. Và vì thế, những ai không đeo nẹp sẽ thấy thay đổi này chẳng có gì khác biệt cả.

– Một điều hạn chế cho tất cả các đôi giày đeo nẹp mắt cá: là chúng hiếm khi vừa vặn 1 cách hoàn hảo. Nhưng Curry 3Zero thuộc dạng “hiếm khi” đó, rất tuyệt.

– Dù bạn không có nẹp, cũng không ảnh hướng gì tới độ vừa chân của bạn.

– Tôi không thích nghe có vẻ như một bản ghi bị hỏng, đó là lý do tại sao tôi có xu hướng tránh thử nghiệm và xem xét các mô hình được thiết kế lại hiện nay, nhưng sự hỗ trợ gần giống với Curry 3. Cánh TPU đã biến mất nhưng miếng TPU nhỏ màu vàng đó cung cấp hỗ trợ tương tự và giúp giữ chân bạn trên bàn chân trong khi điều động xung quanh tòa án. Một bộ đếm gót chân bên trong được đặt ra, như là đế giữa được phóng đại ở gót chân. Mặc dù, ít hơn một chút so với Curry 3.

– Cũng giống như Curry 3, dụng cụ giày giày rộng và ổn định – được tích hợp sẵn bộ khung bên ngoài. Đây là tài sản lớn nhất của Curry 3ZER0, nếu bạn là một game bắn súng vì bạn luôn luôn ổn định, giúp bạn nhanh chóng đặt chân an toàn theo cách thiết lập cú đánh của bạn mà không bị trễ hay chậm trễ. Điều này cũng liên quan đến sự cân bằng của hợp chất bọt midsole mang lại. Quá mềm và bạn sẽ tạo ra một số bất ổn và cảm giác chìm. Quá chắc chắn, như Curry 3, và bạn sẽ có sự ổn định mà bạn muốn nhưng không có chiếc đệm nào bạn có thể cần. Cân bằng đạt được với Curry 3ZER0 và tôi hy vọng điều này có nghĩa là chúng ta sẽ thấy Curry 4 cân bằng vào mùa thu.

Tất cả các kiểu colorway của Curry 3zero

Leave a Comment