Đánh giá Under Armour Curry 2.5

Đánh giá chung

0
Điểm tổng kết: 90 / 100

✦ Cổ – TOP
✦ Ra mắt
✦ Outdoor
✦ Signature
✦ Lockdown
✦ Cân nặng

Cao – High
11/2016
50%
Stephen Curry
Lace-Up
374 g

Có nên mua UA Curry 2.5 không?

– Dù có chút sai sót, nhưng hầu hất các reviewer tên tuổi đều đánh giá rất cao Under Armour Curry 2.5. Xếp nó vào một trong những đôi giày tốt nhất thế giới.

– Sức bám sân và khả năng bổ trở chuyển hướng của nó là tuyệt vời, rất nhiều người bất ngờ vì họ từng thấy một UA Curry 2 gần như tốt nhất, vậy mà lại có một phiên bản nâng cấp còn tốt hơn.

– UA Curry 2.5 rất thích hợp cho các player vị trí guard hoặc cần sự nhanh nhẹn cao như Steph Curry. Nhưng cũng đủ yếu tố hỗ trợ cho tất cả các vị trí khác. Vì vậy dù bạn chơi ở vị trí nào, Curry 2.5 đều phù hợp với bạn.

Mua Under Armour Curry 2.5 chính hãng ở đâu ?

Đánh giá Curry 2.5 của các Reviewer nổi tiếng

Hoop And Life
90/100
Read More
Chỉ với 135$, tôi không cần mua thêm đôi giày nào khác nữa. Curry 2.5 quá tuyệt
Schwollo
100/100
Read More
Under Armour giữ lại những gì tinh túy nhất của Curry 2, cải tiến phần đệm giày, tinh chỉnh độ fit và bảo vệ chân. Tạo thành một đôi giày Curry 2.5 hoàn hảo. lần đầu tiên tôi cho điểm tối đa
WearTesters
90/100
Read More
Vân đế và lớp đện là tất cả mọi thứ cần thiết cho một đội giày chất lượng cao. Và Curry 2.5 có tất cả điều đó
Previous
Next
BBallEquips
88/100
Read More
Néu bạn thích những bước chạy nhanh nhẹn và lắc léo trên sân. Thì Curry 2.5 là sự lựa chọn phù hợp.
JAHRONMON
90/100
Read More
Vẫn dùng công nghệ vân để cũ,nhưng nó là quá đủ để tạo độ bám sân cực chắc chắn
The Sole Brothers
74/100
Read More
Một đôi giày rất tốt, nhưng giá tiền có vẻ cao hơn giá trị
Previous
Next

– Hoàn toàn y nhu đúc so với Curry 2. Trong nỗ lực tìm cách cải tiến vân đế, UA đã loại bỏ vân đế xương cá truyền thống. Thay vào đó, nâng cấp thành 1 loại vân đế xương cá “hữu cơ”.

– Độ cứng cao su được làm mềm hơn. Các rảnh được khoét sâu hơn và các đường vân được làm bén hơn.

– Bản nâng cấp này chứ xử lý triệt để yếu điểm của vân xương cá, độ bám sân vẫn còn thiếu hiệu quả. Nhưng lại tăng độ ma sát lên đáng kể.

– Cải tiến chính của miếng đệm lần này là việc sử dụng Ortholite làm lớp lót giày. Ortholite không phải loại lót giày yêu thích của tôi vì nó chết khá nhanh và quá xốp để bước đi thực sự thoải mái.

– Dù cho Ortholite là loại đệm chất lượng cao, nhưng do tuổi thọ thấp đã làm tôi không mấy ấn tượng.

– So với Curry 2, đây là một cải tiến đáng kể, nhưng tôi vẫn lựa chọn mua riêng miếng lót Micro G để thay đổi. Tôi hài lòng với Micro G hơn bởi 1 khoản tiền tiết kiệm không nhỏ.

– Sự ấn tượng của vật liệu chủ yếu đến từ lớp lưới PU. Bạn có thể bắt gặp thiết kế ẩn tượng này ở đôi giày Kobe VII nổi tiếng.

– Lớp lưới này tăng tuổi thọ đáng kể của đôi giày. Dù phải chịu lực trượt lớn, mặt trên của giày lại thể hiện sức đàn hồi rất khá.

– Phiên bàn này cũng cải thiện phần cổ chân. Mắt cá chân của bạn được bảo vệ tuyết đối

– Phiền phức duy nhất là loại vật liệu này khó thoát mồ hồi, chưa kể do lớp đệm mau chết cứng, bạn sẽ có cảm giác nóng ướt bên trong giày.

– Việc làm mềm lớp cao su của đế giúp tăng khả năng outdoor của giày. Đế sẽ lâu mòn hơn. Việc thiết kế các vân đế cũng giúp việc lau chùi dễ dàng hơn.

– Lưới PU cũng giúp giày sạch hơn. Nhìn  chung tuổi thọ của UA Curry 2.5 nếu chơi outdoor nhỉn hơn rất nhiều so với các đôi Curry khác.

– Khả năng bám sân outdoor của giày cũng được giữ nguyên. Nhờ vào độ sâu các rãnh, các lớp bụi bị đẩy vào trong, cạnh vẫn sắt đủ để tạo ma sát.

– Độ vừa chân là một nỗi phiền phức. Tôi đã thử qua half size và true to size, cả 2 đều vừa vặn. Bởi thế cần mát nhiều thời gian đánh giá hơn, tôi khuyên nên mua lớn hơn nửa size.

– Bởi vì lâu lâu tôi lại có cảm giác ngón chân mình bị siết chặt. Xét theo tổng thể các khả năng hỗ trợ, tôi nghĩ giày sẽ vẫn ổn định tốt nếu tôi mang rộng hơn 1 xíu.

– Nếu bạn mua true to size, bạn sẽ thấy lockdown của giày rất vừa vặn. Có một chút khó khăn trong việc xỏ giày, vì cản trở bởi lớp lưới PU. Bởi vậy tôi vẫn nghỉ hơn half size là tốt nhất.

– Nhờ vào những cải tiến trên, khả năng bổ trợ của UA Curry 2.5 cũng vượt trội hơn so với phiên bản trước .

– Mắt cá chân được lớp lưới PU bảo vệ, nên dù cho bạn chơi lắt léo, cổ chân phải bẻ nhiều hướng liên tục thì việc trật mắt cá dường như không thể xảy ra.

– Lockdown vừa vặn cũng giúp chân bạn không hề bị trượt trọng. Và nhờ vào sự gia cố phần cổ chân, chuyển động của bạn sẽ nhịp nhàng từ gót tới vòm chân.

Tất cả các kiểu colorway của Curry 2.5

Leave a Comment