Đánh giá Anta RR5

Đánh giá chung

0
Điểm tổng kết: 82 / 100

✦ Cổ – TOP
✦ Ra mắt
✦ Outdoor
✦ Signature
✦ Lockdown
✦ Cân nặng

Thấp – Low
04/2017
100%
Rajon Rondo
Lace-Up
385 g

Có nên mua ANTA RR5 không?

Anta RR5 có thể được xếp vào loại TOP giày bóng rổ rẻ nhưng chất lượng.

Thức tế, hiệu suất của đôi giày này tốt hơn một số đôi cao cấp của Nike hay Adidas nhiều

Mua Anta RR5 chính hãng ở đâu ?

Đánh giá giày RR5 của các Reviewer nổi tiếng

The Sole Brothers
90/100
Read More
Tôi ngày càng tin tưởng hơn vào giày của Anta
WearTesters
96/100
Read More
Đôi giày mang rất tốt và bảo vệ bạn chắc chắn
weartesters
96/100
Read More
Đôi giày mang rất tốt và bảo vệ bạn chắc chắn
Previous
Next

– Cao su mờ không phải hề tệ. Khi nói đến những thương hiệu Trung Quốc, đế mềm không tồi chút nào . Trong khi các thương hiệu khác thích sử dụng cao su mờ để cho bạn thấy công nghệ bên trong giày – trông vẫn rất ngầu cho dù nó có hoạt động hay không – ANTA có xu hướng sử dụng cao su mờ vào sản phẩm cuối cùng. Cho thấy khả năng bám sàn tối ưu. Ngay cả khi bụi và mảnh vụn tích tụ ở đế ngoài, nó vẫn có thể bám và cắn sàn cho đến khi bạn có cơ hội lau đế.

Bộ đệm A-Shock của Anta Lần được sử dụng trong giày Rajon Rondo RR5, tạo cảm giác quen thuộc với dòng giày Klay Thompson. Nó thường cung cấp bảo vệ tác động tốt trong khi duy trì cảm giác mặt sân cho những người muốn được nối đất mà không hy sinh quá nhiều đệm.

– Lớp foam này mang rất dễ chiu, việc nó áp sát miếng lót bằn Micro G giúp phần ngón mỏng hơn, vẫn có thể cảm nhận được mặt sân 1 chút. Trong khi A-shock vẫn hấp thụ tác động.

Lớp áo quá dày, thừa nhận một điều là độ an toàn cao. Nhưng do lớp áo upper dày này khiến giày không co giãn tốt. Không khí cũng lưu thông yếu.

– Còn lại không có gì thay đổi so với các đôi giày khác. lớp fuse vẫn làm tốt phần việc của nó.

– RR5 cũng hoạt động thực sự tốt ngoài trời. Phần đó không có gì đáng ngạc nhiên khi hầu hết các thương hiệu Trung Quốc tập trung vào giày outdoor, hầu hết các sân bóng rổ người TQ chơi ngoài trời. Giày có khả năng bám trụ outdoor lâu sẽ được mua nhiều hơn

– Cứ mang True to size. Nếu có điều kiện ướm giày tại chỗ thì bạn nên làm, vì tôi vẫn thấy nhiều người mua hơn nửa size. Phản hồi của họ chủ yếu do phần ngón chân bị chèn

– Rajon Rondo RR5 mang cảm giác khóa chuẩn. Hệ thống viền ở đế giày có dây cáp nylon mà bạn có thể cảm nhận được khi chạy. Tôi không cảm thấy rằng nó tăng lockdown so với thiết lập viền truyền thống, nhưng tôi cảm thấy Anta đã sử dụng điều này để tránh vật liệu dệt kim có khả năng bị rách.

Cánh TPU hơi mảnh, dù có nhiều người chê lớp TPU này nhưng cho đến giờ, đây là phần rẻ mà hữu dụng nhất khi nói về độ ổn định. Anta vẫn áp dụng khuông mẫu TPU. Bạn đáp đất rất an toàn.

Rondo RR5 cũng nằm trên một đế phẳng rộng với một khung đỡ mở rộng ở bàn chân trước. Một lần nữa, chiếc giày này có mọi thứ bạn muốn từ mặt hỗ trợ và nó không có cảm giác cản trở chuyển động của bạn trong tí nào cả

Tất cả các kiểu colorway của Anta RR5

Leave a Comment