Đánh giá Anta Light

Đánh giá chung

0
Điểm tổng kết: 78 / 100

✦ Cổ – TOP
✦ Ra mắt
✦ Outdoor
✦ Signature
✦ Lockdown
✦ Cân nặng

Thấp – Low

75%
Klay Thompson
Lace-Up
298 g

Có nên mua ANTA Light không?

– Nói chung, Anta Light là một đôi giày tốt, so với giá tiền thì lại càng đáng mua.

– Nhược điểm lớn nhất mà các tester thấy là: không thể dùng giày chơi hàng giờ liền. Họ không muốn đưa KT Light vào athlete’s rotation.

Midsole được thiết kế hướng đến việc Training. Tốt để tập thể dục trong phòng gym, chơi joggling, chạy bộ và các hoạt động bình thường khác. Tạo nền tảng vững chắc cho Anta Light 3 đầy chất lượng

– Bỏ ra khoảng tiền trong khoảng 1 triệu mà vừa có đế ngoài cứng bền, đế trong thoáng khí thì quá hời.

Mua Anta Light chính hãng ở đâu ?

Đánh giá KT Light của các Reviewer nổi tiếng

The Sole Brothers
75/100
Read More
Mang khi Train? >Tuyệt vời --- Mang khi chơi bóng rổ? >Tạm
Seth Fowler
75/100
Read More
Nhìn chung, KT Light là một đôi giày training phù hợp với giá tiền
BasketballDiagnostics
75/100
Read More
Anta KT Light có nhiều điều cần cải tiến thêm. Giày có thể nâng giá lên thêm 20$ và nâng cấp lên chất lượng hơn rất nhiều
SportingNews
80/100
Read More
Dù không phải chức năng chính, bạn vẫn chơi bóng rổ bằng đôi giày này tốt như thường
Previous
Next

–  Xương cá hoạt động mạnh mẽ trên bất kỳ đôi giày bóng rổ nào và KT light cũng không phải là ngoại lệ. Vân đế bám tương đối chắc mọi mặt sân.

Trên các bề mặt phức tạp hơn, bạn có thể muốn quét sạch đế ngoài một vài lần để duy trì sức mạnh xương cá hung dữ đó vì nó sẽ hút một chút bụi. Nhưng nó không ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể, vì vậy nó thực sự không phải là vấn đề lớn.

– Anta Light thiếu khả năng chống va đập ở lớp đệm khá nhiều. Lớp đệm này sẽ không phù hợp với những người chơi to khỏe.

– Tuy nhiên, đây lại là sự lựa chọn khá tốt nếu bạn chơi ở vị trí guard,  hoặc cần một đôi giày training. Giá cũng rất rẻ vì không có quá nhiều công nghệ mới trong này.

– ANTA KT Light có 3 điểm đáng kinh  ngạc về vật liệu: bàn chân dệt kim, lưới mềm và một chiếc lồng da tổng hợp để giữ mọi thứ đúng chỗ.

– Tất cả chỉ với khoảng 1tr VND.

Ngay cả lớp đan lỏng lẻo ở giữa bàn chân trước cũng đủ tốt. ANTA KT Light mềm mại nhưng đồng thời hỗ trợ & đan mạnh mẽ giữ cho bàn chân trước của bạn thoải mái và an toàn. Trong khi những bộ phận thông gió đảm bảo giày thoáng hoàn hảo

– Phần còn lại của giày được phủ bằng vật liệu lưới. Nó không có cảm giác rẻ tiền. Thẳng thắn mà nói, tôi đã tận hưởng nó khá nhiều. Nó tạo khuôn độc đáo cho khu vực gót chân & mắt cá chân của bạn, trong khi lưới có cấu trúc hơn ở gót chân khóa chân bạn thẳng vào chân giường.

– Vật liệu cao su của các đôi giày Anta luôn ấn tượng. Tôi không biết họ tổng hợp cao su bằng cách nào, nhưng  đế khá bền.

– Đây là đôi giày outdoor giá rẻ khá hợp lý mà những người chơi outdoor không thể bỏ qua

– Đa số thấy rằng nó phù hợp kích thước thật. Còn lại chỉ một vài cho rằng nên mua nhỏ hơn nửa size

– Giày rất nhẹ. Có khoảng trống bên trong giày nhưng do giày quá nhẹ, bạn cũng chẳng cảm thấy gì. Điều này chỉ gây vấn đề về trượt trong.

– Đây là điểm yếu của Anta Light khi chơi bóng rổ. Nhưng nều bạn dùng để train thì chẳng có vấn đề gì

Lý do KT Light không phải là một dôi Hoop hàng đầu là do sự bổ trợ kém cỏi của nó. Tôi không nói nó hoàn toàn không chơi được nhé? Ý tôi là với mức giá rẻ như này thì đòi hỏi gì hơn được nữa?

– Mắt cá chân (một thứ cực quan trọng trong bóng rổ) và mũi chân cảm giác rất lỏng lẻo. Như đã nói ở phần FIT, đôi giày này không lockdown chuẩn xác. Bởi thế nếu bạn thi đấu bóng rổ chuyên nghiệp, bạn không nên chọn đôi này.

Tất cả các kiểu colorway của Anta Light

Leave a Comment