Đánh giá Anta Light 3

Đánh giá chung

0
Điểm tổng kết: 84 / 100

✦ Cổ – TOP
✦ Ra mắt
✦ Outdoor
✦ Signature
✦ Lockdown
✦ Cân nặng

Thấp – Low

100%
Klay Thompson
Lace-Up
290 g

Có nên mua ANTA KT Light 3 không?

– Tuy dùng các đặc trưng thiết kế của giày bóng rổ nhưng Anta KT Light 3 lại được nhiều người đề xuất cho tập luyện hơn.

– Giày hỗ trợ các bài tập chạy bộ, gym v.v… rất ổn

– Một trong những lý do nên chọn giày của Anta là vì giá thành rẻ nhưng chất lượng lại không tồi chút nào.

Mua Anta Light 3 chính hãng ở đâu ?

Đánh giá KT Light 3 của các Reviewer nổi tiếng

WearTesters
---
Read More
Giày ngầu hơn nhiều so với các phiên bản trước. Anta cũng tập trung phát triển giày theo hướng tập luyện chứ không phải thi đấu. Giày rất thích hợp mà giá lại rẻ, giành cho những bạn train ngoài trời lẫn trong nhà

Đế ngoài của Anta KT Light 3 tự hào có mô hình lực kéo đa chiều được quan sát là có độ bám đường tuyệt vời. Mẫu này được cho là phiên bản nâng cấp của KT 2. Đế ngoài được làm bằng cao su đặc, vì vậy nó OK để sử dụng giày ngoài trời.

Để ổn định, giày đi kèm với công nghệ A-StableUp. Về cơ bản, nó là bộ khung ngoài được tìm thấy ở phía bên của giày, và nó bảo vệ người mang khỏi Ankle Break rất hiệu quả

Xông nghệ chống sốc toàn phần là cái mà Anta áp dụng chế tạo phần đệm giày của Light 3. Nó là một cái đệm được làm từ vật liệu polymer cao cấp. Nó làm chậm tác động và cung cấp năng lượng trở lại tuyệt vời. Chân giữa có Auto-Arch, trên thực tế là một chân TPU giúp tăng sự ổn định và ngăn ngừa xoắn.

– Phần trên của Anta KT Light 3 được làm bằng A-Web. Đây là một loại lưới đảm bảo sự thoải mái và thông gió 360 độ. Mặt trong giày được đệm tốt cho thoải mái. Để chống trượt chân, giày có bộ đếm gót chân.

– Giày phù hợp mọi mặt sân. Rất hiếm khi thấy Anta dùng cao su đế cứng làm vân đế.

– Vốn dĩ khả năng chơi ngoài trời của giày đã rất tốt từ thời Anta Light rồi. Nay còn thêm gia cố phần đế, nhờ vậy khả năng outdoor của đôi giày này càng hiệu quả hơn. 

– Theo nhiều chủ sở hữu Anta KT Light 3, giày chạy hơi rộng và dài hơn ít nhất một nửa kích thước.

– Những người mua với bàn chân có kích thước bình thường được khuyên nên giảm nửa kích thước để có được một đôi giày vừa vặn.

– Đối với những người có bàn chân rộng hơn, họ có thể dùng KT Light 3 true to size. Khu vực ngón chân có đủ chỗ ngọ nguậy và phần trên được đan đầy đủ.

Anta KT Light 3 có kiểu dáng giống như tất. Nó đi kèm với một hệ thống viền tiêu chuẩn sử dụng các vòng ren. Các vòng được nối với các sợi được neo trên đế giữa. Những sợi dây này ôm bàn chân khi dây buộc được thắt chặt.

Tất cả các kiểu colorway của Anta Light 3

Leave a Comment