Đánh giá Anta KT3 Low (Klay Thompson 3 low)

Đánh giá chung

0
Điểm tổng kết: 90 / 100

✦ Cổ – TOP
✦ Ra mắt
✦ Outdoor
✦ Signature
✦ Lockdown
✦ Cân nặng

Thấp – Low
06/2018
25%
Klay Thompson
Lace-Up
357 g

Có nên mua ANTA KT 3 Low không?

– Anta KT3 low hoạt động rất hiệu quả trên mọi mặt sân. Không có một reviewer nào chê đôi giày này. Hầu hết đều lựa chọn KT3 low cho việc thi đấu của họ.

– Giá của KT 3 Low là rất rẻ so với vật liệu và công nghệ làm giày. Lớp đệm và lớp áo rất ấn tượng. Fit cũng hoàn hảo nữa.

Mua Anta KT 3 Low chính hãng ở đâu ?

Đánh giá Klay Thompson 3 Low của các Reviewer nổi tiếng

The Sole Brothers
95/100
Read More
Giày xịn. Giá thấp. Quá ngon!
WearTesters
98/100
Read More
Tôi vốn rất thích chơi bằng ANta KT 3. Nay tôi dùng Anta KT3 low thường xuyên hơn nữa
Previous
Next
MARKCHES
95/100
Read More
Cho đến lúc này, đây là sự lựa chọn số 1 của tôi
WearTesters
98/100
Read More
Nếu không quan tâm tới brand, đây sẽ là 1 đôi giày Trung Quốc hàng đầu của tôi
Previous
Next

– Tương tự phiên bản cổ cao, mô hình lực kéo Fingerprint được ấp dụng lại nguyên mẫu trong phiên bản KT3 Low này.

– Các rãnh xa nhau, nhưng cao su đế có sự thay đổi, khiến cho vân đế bám bụi nhiều hơn KT 3. Bạn nên giành thời gian lau chùi đế giày của mình

Thay đổi lớn nhất so với KT 3 đó chính làm riêng midsole. Việc này khiến cho KT3 Low có cảm giác bị hụt chuyển động từ gót lên mũi

– Sẽ không có gì nghiêm trọng nếu bạn giành đủ thời gian break-in và làm quen với giày. Những đôi giày như Anta KT2 đã chứng minh thời gian break-in của giày anta thường không quá dài.

Phiên bản KT 3 low mang lại sự thông thoáng hơn ở bàn chân trước của giày so với bản cổ cao (phiên bản có dây đeo tháo rời). Ngoài bổ sung đó, các chi tiết khác giống hệt nhau.

– Các vật liệu không cần break-in, mang thoải mái ngay lần đầu. Dệt kim không có keo và có ni lông, giống y phiên bản cổ cao.

– Đế mềm rất khó để giữ tuổi thọ khi chơi ngoài trời. Thật ngạc nhiên vì Anta đế mờ vốn thể hiện ngoài trời khá tốt, điển hình là outdoor 2 low. Nhưng riêng đôi Anta KT3 Low này. Việc chơi outdoor thường xuyên là khá mạo hiểm.

– Sức mạnh của vân đế Anta đến từ các rãnh xa nhau, nhưng hình dạng fingerprint giảm ma sát lại lớn. Ở KT3 low, các rãnh tuy xa nhưng vật liệu hút bụi khá mạnh, bụi sẽ khó rơi khỏi giày. Làm giảm tuổi thọ giày

– Những đôi giày bóng rổ Anta đặc trưng này được trang bị bộ đếm gót chân TPU bên trong hình chữ T để giữ gót chân đúng vị trí. Một hệ thống viền độc đáo giữ cho chân ổn định và được hỗ trợ.

– Anta KT3 Low cũng sử dụng công nghệ UP ổn định. Một khung đỡ bên ngoài và chân trước nâng cao hỗ trợ bên để giữ cho bạn được bảo vệ trong các chuyển động bên.

Tôi không có gì để phàn nàn với sự hỗ trợ trong KT3 và điều tương tự cũng xảy ra với KT3 Low. Tất cả mọi thứ bạn cần đều ở đó và tất cả đều hoạt động tốt.

Tất cả các kiểu colorway của Anta KT 3 Low

Leave a Comment