Đánh giá Anta KT2 (Klay Thompson 2)

Đánh giá chung

0
Điểm tổng kết: 88 / 100

✦ Cổ – TOP
✦ Ra mắt
✦ Outdoor
✦ Signature
✦ Lockdown
✦ Cân nặng

Cao – High
11/2016
75%
Klay Thompson
Lace-Up
385 g

Có nên mua ANTA KT 2 không?

– Anta và Klay Thompson đã mang đến một đôi giày thú vị

– Đệm chân rất mềm và thoải mái, lực hông và lực ma sát được đảm bảo không gây ảnh hưởng đến thi đấu

– Dù có nhiều hoài nghi về cao su đế mềm, nhưng Anta KT 2 đã xua tan mọi hoài nghi đó. Chứng minh cho thế giời thấy giày đế mềm vẫn là một con quái vật

– Sản xuất bởi hãng Trung Quốc, nên giày sử dụng các vật liệu tương đối phổ thông, làm giảm giá giày xuống mức khá thấp. Nhưng vẫn mang chất lượng đáng kinh ngạc

Mua Anta KT 2 chính hãng ở đâu ?

Đánh giá Klay Thompson 2 của các Reviewer nổi tiếng

WearTesters
95/100
Read More
Nếu bạn là fan của Klay Thompson, hoặc fan của hãng giày Trung Quốc. Anta KT 2 là một lựa chọn tuyệt vời mà không phải suy nghĩ nhiều vì giá quá rẻ
The Sole Brothers
95/100
Read More
Giá cả rất hợp lý, chất lượng cũng cao
Previous
Next
Hoop And Life
85/100
Read More
Tổng thể, giày KT2 mang cho tôi cảm giác thoải mái. Phần đệm và vật liệu làm rất tốt nhiệm vụ của nó
WearTesters
95/100
Read More
Các bạn đừng vội thấy Trung Quốc mà chê. Chất lượng cao mà giá thành lại rẻ.
Previous
Next

– Ma sát trên KT1 là khá tốt rồi, nhưng Anta bằng cách nào đó vẫn cải thiện được nó ở phiên bản giày KT2. Lựa chọn mô hình xương cá không mấy khác biệt, có lễ vật liệu mới là thứ gia tăng lực ma sát của đôi giày này.

– Người mua khi nhìn vào đế không thấy có gì khác lạ lắm. Nhưng hiệu quả của nó sẽ được thể hiện ở trên sân, Lực ma sát rất ổn bao quanh toàn bộ các cạnh giày.

ANTA đã sử dụng một tấm bọt xốp cơ bản cho phần midsole giày KT2, giống như vân đế, nó thực sự cải thiện mọi thứ. Công nghê này mang tên ANTA EVE, mặc dù không có gì đột phá, nó vẫn thực sự thoải mái và hoạt động bảo vệ an toàn. 

– Ở gót chân và bàn chân trước đã được nâng cấp với cặp density foam khác nhau. Đây là thiết kế đệm cơ bản thường thấy ở Li-Ning

ANTA đã đi từ cơ bản đến cuối cùng để bắt kịp những gì mọi người khác đã và đang làm. ANTA là một thương hiệu giá cả phải chăng ở Trung Quốc, vì vậy nó không bao giờ đi theo hướng đột phá; thay vào đó, Anta chỉ đơn giản là cung cấp cho công chúng giày dép chất lượng với giá cả phải chăng.

Với việc ký hợp đồng với Klay Thompson, mọi thứ đã thay đổi và thương hiệu đã nhanh chóng bắt kịp thời hiện đại.

Không có gì thay đổi giữa KT1 và KT2 về mặt vật liệu. Cả hai đều có tính năng Fuse và lưới, nhưng chủ yếu là Fuse. Mặc dù Fuse không phải là sở thích cá nhân của tôi, nhưng nó hoàn thành công việc và có thể bạn sẽ thích

– Tôi cảm giác nếu chỉ sử dụng giày để chơi bóng rổ, tôi còn không cần giặt rửa đôi giày này. Mọi thứ vẫn cứ như mới. Nếu họ áp dụng nguyên bản này cho KT3, mọi thứ vẫn sẽ tuyệt vời

– Người chơi ngoài trời có thể không thấy vấn đề gì. Đế vẫn rất ổn định, ma sat tuy không hiệu quả cao nhưng cao su tương đối bền, và bụi cũng ít bám đế.

– Nếu so với KT outdoor 2 low hoặc Anta Shock the Game 2 low. Đôi giày này không có đế bền bằng, nhưng bù lại lớp vật liệu và đệm thích nghi outdoor tốt.

– True to size là những gì tôi cảm nhận được. Nhưng tôi cũng đọc được các review cho rằng giày không vừa với những người chân rộng.

– Nhưng dù như vậy, tôi lại không nghe thấy phàn nàn nào từ Lockdown của giày KT 2 cả. Mọi thứ làm việc rất tốt. Không có gì đột phá để nói nhiều ở đây. Và tôi thấy đối với một đôi hoop giá thấp thì điều này còn hơn cả mong đợi.

– Có một chân hỗ trợ TPU ở giữa bàn chân để hỗ trợ xoắn, trong khi bộ đếm gót TPU giữ cho gót chân không bị trượt hoặc dịch chuyển khỏi chân.

Có Fuse dọc theo phía trên đảm bảo ngăn chặn không bao giờ là một vấn đề, và bộ khung bên ngoài là quá đủ để giữ cho bạn được bảo vệ theo các chuyển động bên.

Tất cả các kiểu colorway của Anta KT 2

Leave a Comment