Đánh giá ANTA KT Outdoor 2 Low

Đánh giá chung

0
Điểm tổng kết: 83 / 100

✦ Cổ – TOP
✦ Ra mắt
✦ Outdoor
✦ Signature
✦ Lockdown
✦ Cân nặng

Thấp – Low
05/2017
100%
Klay Thompson
Lace-Up
325 g

Có nên mua ANTA KT Outdoor 2 Low không?

Anta KT Outdoor 2 Low là một đôi giày rất phải chăng được sản xuất dành riêng cho sử dụng ngoài trời. Đây là phiên bản cuối cùng, từ bản tiếp theo, Anta đổi tên dòng giày này thành Anta Shock the Game 2

Lực kéo hoạt động rất tốt trên các sân ngoài trời, nhưng nếu đem chơi các sân bám bụi indoor thì cũng không tồi.

Lớp đệm tạo cảm giác rất mềm mại và bảo vệ tác động tuyệt vời, điều này rất quan trọng đối với các sân outdoor khi chịu lực và chịu nhiệt lớn hơn.

Vật liệu cảm thấy hơi rẻ nhưng rất thoải mái. Nếu bạn đang tìm kiếm một đôi giày ngoài trời nhẹ và giá cả phải chăng mà hầu như cảm thấy giống như một đôi giày chạy bộ, thì Anta KT Outdoor 2 Low là một lựa chọn hợp lý.

Mua Anta KT Outdoor 2 Low chính hãng ở đâu ?

Đánh giá Klay Thompson Outdoor 2 Low của các Reviewer nổi tiếng

The Sole Brothers
87/100
Read More
87$ cho một đôi giày outdoor có mọi thứ tôi cần
WearTesters
96/100
Read More
ANTA KT Outdoor 2 Low là sự lựa chọn outdoor hàng đầu của tôi
Analykix
83/100
Read More
Cũng tạm được, nếu có nhiều mẫu đẹp hơn, tôi chấp nhận đổi giày mỗi năm 1 lần vì giá cũng quá rẻ
Previous
Next
TheGymRatReview
90/100
Read More
Hàng TQ chất lượng cao là có thật các bạn ạ
WearTesters
96/100
Read More
Anta x Klay Thompson đã có được một đôi outdoor đáng nể
AminoApps
79/100
Read More
VIệc giữ bền cho phần đế khiến lực kêo không ấn tượng với tôi lắm.
Previous
Next

– Anta KT outdoor 2 low có bộ đôi đế ngoài hoạt động kỳ diệu cả ngoài trơi lẫn trong nhà. Vân đế xương cá được mài dũa các đường vân tỉ mỉ. Tôi cảm nhận được nó qua những tiếng rít trên sân, Kể cả khi tôi chơi outdoor.

– Những tiếng rít đó mang lại cảm giác an tâm. Tôi mất thời gian khoảng 1 tiếng để Break-in, sau đó tôi lau bụi để đảm bảo hiệu quả cao nhất. bụi bám không nhiều dù cho sân outdoor lắm bụi.

– Lớp đế sử dụng cao su hardcourt- Một loại cao su đặc biệt sử dụng chống ma sát ngoài trời.

– A-shock foam được sử dụng trong phần đệm. Tôi không thể biết chính xác nó tác động như thế nào, nhưng giày rõ ràng có sự khác biệt ở phần midsole

– Lớp foam này mang rất dễ chiu, việc nó áp sát miếng lót bằn Micro G giúp phần ngón mỏng hơn, vẫn có thể cảm nhận được mặt sân 1 chút. Trong khi A-shock vẫn hấp thụ tác động.

– Xét theo giá cả, tôi thấy chất lượng miếng đệm như này là hợp lý rồi.

Lưới tổng hợp được sử dụng phần trên ANTA KT Outdoor 2 Low. Nó có một thiết lập khác nhiều so với những gì được tìm thấy trên mẫu KT Outdoor ban đầu – một đôi giày tôi hoàn toàn không thích. Mặc dù bản dựng ở đây không có gì quá đặc biệt, nhưng nó tốt hơn nhiều so với mô hình ngoài trời nguyên bản đã nói ở trên, sử dụng phần trên hoàn toàn dựa vào fuse

– Anta mất 1 khoảng thời gian (từ 2009) để bắt kịp công nghệ vật liệu hiện đại. Và bây giờ khi hãng giày Trung Quốc tiếp thu được công nghệ dêt, đan sợi, sợi kim, hàn vật liệu upper. Thì Anta lại tìm ra nhiều cách giảm giá thành vật liệu xuống.

– Đế Hardcourt được áp dụng vì một mục tiêu duy nhất là chơi bóng rổ ngoài trời. Giày khá bền, nếu bỏ qua các thao tác chùi rửa, giày có thể tồn tại hơn 2 năm sử dụng. Nếu chùi phần đế đều đặn, thời gian này còn cao hơn.

– Các vật liệu cũng hỗ trợ rất nhiều cho sân outdoor. Khi mà điều kiện thi đấu ngoài trời khắc nghiệt hơn trong nhà rất nhiều. Giày KT outdoor 2 low vẫn bền bỉ và thể hiện hiệu quả đáng mong đợi.

– Nhà sản xuất công bố giày mang true to size. Nhưng tôi cảm giác trượt gót xảy ra rất phổ biến. Bạn nên mua nhỏ hơn nửa size. Điều này vẫn chưa tinh chỉnh lockdown tối ưu được.

– Thậm chí khi bạn thắt dây phần mũi thật chặt, giày vẫn bị trượt. Thông gió lớp đệm không tốt nên muón giày khô thoáng phụ thuộc nhiều vào tất. Mà như thế thì giày vốn đã rộng lại càng dễ trượt hơn.

– Giày không có thêm bất kì phụ kiện nào hỗ trợ khóa gót chân. Trong khi phần gót không được lockdown tốt.

Hỗ trợ nói chung trong KT Outdoor 2 Low là vững chắc. Mặc dù trượt gót chân nhỏ trong thời gian đầu, các tính năng hỗ trợ là quá đủ. Bộ counter heel thực hiện một công việc tuyệt vời là giữ bạn trên bàn chân trong khi một đế giữa làm bành ra giúp ổn định khi đáp xuống. Có vẻ như không có nhiều hỗ trợ xoắn, nhưng dụng cụ này khá là phức tạp và mắc, bạn không muốn đôi giày này mắc tiền đúng chứ?

Tất cả các kiểu colorway của Anta KT Outdoor 2 Low

Leave a Comment