Đánh giá Anta KT Fire

Đánh giá chung

0
Điểm tổng kết: 70 / 100

✦ Cổ – TOP
✦ Ra mắt
✦ Outdoor
✦ Signature
✦ Lockdown
✦ Cân nặng

Vừa – Mid
02/2015
50%
Klay Thompson
Lace-Up
385 g

Có nên mua ANTA KT Fire không?

Anta KT Fire là một trong những đôi giày bóng rổ giá cả phải chăng tốt nhất năm 2015. Nó đi kèm với đế giữa cơ bản của eva nhưng nó vẫn có thể mang lại sự thoải mái đến vậy. Đối với lực kéo, Hệ thống Control-5 nhận được những lời khen ngợi về độ bám và kiểm soát trên sân. Tuy nhiên, những người mua tiềm năng phàn nàn về màu sắc hạn chế và tính sẵn có hiếm ở Mỹ.

Mua Anta KT Fire chính hãng ở đâu ?

Đánh giá Klay Thompson Fire của các Reviewer nổi tiếng

Đế ngoài có Hệ thống Control-5 cho lực kéo mô hình các điểm áp lực của bàn chân. Điều này giúp bám sàn với bất kỳ chuyển động đa chiều.

Anta KT Fire đi kèm với bọt xốp có độ dài đầy đủ cho khả năng phản hồi. Nó là một bọt mềm và bền, cung cấp sự thoải mái tuyệt vời và hỗ trợ thỏa đáng các bước chân đa chiều.

Phần trên của Anta KT Fire có tính thẩm mỹ thương hiệu Shark Shark Z, về cơ bản bao gồm các lớp phủ ba chiều mô phỏng các mô hình giống như quy mô siêu nhỏ tạo nên lớp da cá mập. Những lớp phủ này góp phần làm cho giày giày bền và nhẹ. Phần trên dệt giúp thấm ẩm để giữ cho chân khô ráo.

– Người chơi ngoài trời có thể không thấy vấn đề gì. Đế vẫn rất ổn định, ma sat tuy không hiệu quả cao nhưng cao su tương đối bền, và bụi cũng ít bám đế.

Không có nhiều đánh giá về kích thước và độ vừa vặn của Anta KT Fire. Người mua mới nên đi đúng với kích thước. Nếu cần có chuyển đổi, họ luôn có thể tham khảo biểu đồ kích thước của Anta.

Anta KT Fire sử dụng hệ thống ren-up truyền thống. Để giữ gót chân đúng vị trí, những đôi giày bóng rổ Klay Thompson này đi kèm với bộ đếm gót TPU. Để đạt được một sự phù hợp thoải mái hơn, các bức tường bên trong của giày được nhồi bằng bọt.

Tất cả các kiểu colorway của Anta KT Fire

Leave a Comment